Monthly Archives: Tháng Một 2019

Cách xuống dòng trong excel áp dụng cho Office 2003-2007-2010-2016

Cách xuống dòng trong excel là thủ thuật được sử dụng khá thường xuyên trong công việc và nhập liệu

Cách xuống dòng trong excel là một trong những thủ thuật thường xuyên sử dụng đặc biệt với những dân văn phòng và thường xuyên dùng đến nó. Xuống dòng bình thường, tự động xuống dòng hay xuống dòng trong 1 ô là những kiến thức cơ bản nhưng không phải ai cũng biết.

Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn toàn bộ những cách xuống dòng trong excel đầy đủ nhất, đơn giản nhất từ đó giúp các bạn tiết kiệm được thời gian hơn trong công việc.

Các bước thực hiện này áp dụng cho toàn bộ các phiên bản Microsoft Office từ 2003 cho đến 2016 hay kể cả Excel trên MAC.

Cách chụp màn hình máy tính Win 7 – Win 10 – Máy bàn – Laptop – MacOS

Chụp màn hình máy tính sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc và học tập

Cách chụp màn hình máy tính là một trong những thủ thuật được sử dụng khá nhiều áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt những công việc liên quan đến hình ảnh và soạn thảo văn bàn thì việc chụp lại màn hình máy tính là điều vô cùng cần thiết.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản nhất, hiệu quả nhất trên các hiệu điều hành phổ biến như Win 7, Win 10, MacOS áp dụng trên cả máy bàn và laptop.

Có thể còn nhiều cách khác nhưng đây là những cách cơ bản nhất mà hầu như ai cũng có thể tự thực hiện mà không gặp nhiều khó khăn.