Thủ thuật

Tắt Update Win 10: 7 cách tắt Window Update tự động vĩnh viễn

Windows 10 có nhiều cải tiến nổi bật so với các phiển bản trước đó

Tắt update Win 10 là một trong những thủ thuật mà khá nhiều người dùng muốn biết đặc biệt những ai sử dụng hệ điều hành crack hoặc không có bản quyền hay đơn giản là không muốn cập nhật phiên bản mới sẽ gây ảnh hưởng đến một số ứng dụng, phần mềm đang sử dụng.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được thủ thuật này đặc biệt là đối với những ai không rành về công nghệ thông tin. Do đó mình sẽ hướng dẫn các bạn những cách tắt update win 10 đơn giản nhất ai cũng có thể tự làm được tại nhà.

Máy tính không kết nối được internet: 6 cách xử lý nhanh chóng nhất

Các nguyên nhân gây ra lỗi máy tính không kết nối được internet

Máy tính không kết nối được internet là một lỗi hay gặp với những ai thường xuyên làm việc cần đến internet và nó gây ra nhiều khó chịu cho người sử dụng bởi nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của họ.

Lỗi này có nhiều lý do tác động từ chính trên thiết bị của chúng ta lần từ nhà cung cấp dịch vụ internet do đó không phải ai cũng có thể tự xử lý cho mình khi gặp trường hợp này được.

Vì vậy mình xin hướng dẫn các cách kiểm tra và xử lý lỗi này đơn giản nhất nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời chính các bạn cũng có thể tự làm tại nhà.

Kết nối máy in qua Wifi: Máy in wifi tốt nhất hiện nay nên chọn 2018

Máy in wifi là gì và tác dụng mà nó mang lại

Kết nối máy in qua wifi là một thủ thuật cực hay cho những văn phòng, công ty có nhu cầu in ấn nhiều. Nếu như trước khi chỉ sử dụng được khi phải có máy tính kết nối với máy in qua hệ thống dây mạng LAN thì hiện tại chúng ta sẽ thuận tiện hơn rất nhiều với dòng sản phẩm máy in wifi.

Với loại thiết bị này chúng ta có thể in ấn trực tiếp thông qua các thiết bị như laptop kết nối wifi hoặc các thiết bị di động, máy tính bảng vô cùng đơn giản.

Vậy máy in wifi là gì, loại nào tốt nhất, cách cài đặt, cấu hình và kết nối máy in qua mạng wifi như thế nào ?